tin nhanh showbiz

­
Latest News
Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Hàng trăm người tham gia lễ giỗ Tổ Nghiệp ở nhà thờ tổ của Hoài LinhSáng 12/9, đông đảo nghệ sĩ miền Bắc như Trần Hạnh, Minh Vượng, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý đã có mặt tại Nhà Văn hóa Học sinh Sinh viên Hà Nội để cúng Tổ nghiệp sân khấu.Lễ giỗ Tổ do Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam và Câu lạc bộ nghệ sĩ sân khấu tổ chức và chủ trì là nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch NSND Lê Tiến Thọ. Các nghệ sĩ thành kính dâng nén nhang thơm để bày tỏ lòng biết ơn và cầu mong được Tổ nghiệp ưu ái cho chặng đường nghệ thuật tiếp theo.


Lễ giỗ Tổ năm nay được thực hiện chỉn chu với phần lễ nghiêm trang, ban thờ được thiết kế đậm màu sắc sân khấu.


Nghệ sĩ Trần Nhượng trong dòng người vào thắp hương cúng Tổ.


Đây cũng là dịp hiếm hoi để các nghệ sĩ miền Bắc hội tụ, cùng nhau ôn lại chuyện cũ, cũng như bàn luận về những hướng đi mới của sân khấu. 


CLB nghệ sĩ sân khấu mong mỏi có một ngày vui chung cho tất cả nghệ sĩ, nhằm tăng thêm sự gắn kết, tương trợ lẫn nhau trong sự nghiệp phát triển ngành sân khấu. 


NSƯT Trần Hạnh (ngồi giữa) tham gia lễ giỗ Tổ cùng các anh chị em nghệ sĩ.


Nghệ sĩ Tự Long và nghệ sĩ Quốc Khánh.


Nghệ sĩ Minh Vượng, Thu Hà vui mừng khi gặp mặt đồng


Diễn viên Kim Oanh chụp ảnh kỷ niệm cùng Xuân Bắc và các nghệ sĩ khác.


Tại lễ giỗ Tổ, Hội nghệ sĩ sân khấu Hà Nội cũng trao bằng khen cho các nghệ sĩ có thành tựu trong sự nghiệp... 


... và trao quà cho nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn.


Nghệ sĩ xiếc Trương Công Giang (ảnh trái) - Phó chủ nhiệm CLB nghệ sĩ sân khấu Hà Nội - chia sẻ mỗi năm người làm sân khấu đều đón đợi ngày này. Bởi đây không chỉ là ngày nhớ ơn Tổ nghiệp, mà còn là ngày hội của nghệ sĩ Hà Nội.

Nguồn : tintuc.vn
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hàng trăm người tham gia lễ giỗ Tổ Nghiệp ở nhà thờ tổ của Hoài Linh Rating: 5 Reviewed By: David Minhmang